1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Bẫy mỡ bếp nhà hàng - Thiết kế lắp đặt và thi công hợp lý

Thảo luận trong 'Dành Cho Rao Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi nguyennhat9119, 18/11/19.

 1. nguyennhat9119

  nguyennhat9119 Member

  Tham gia ngày:
  28/7/17
  Bài viết:
  278
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hoạt động chế biến các thực phẩm liên tục sẽ thải ra một lượng lớn dầu ăn và mỡ thừa.

  Vấn đề này nếu xử lý không đúng cách, lâu ngày sẽ dẫn đến tắc nghẽn và ứ đọng nguồn nước do lượng mỡ tụ lại dày đặc thành những khối lớn trong hệ thống. Nghiêm trọng hơn là sẽ gây ô nhiễm môi trường chung của cộng đồng.


  Sự xuất hiện của thiết bị Bẫy mỡ bếp nhà hàng công nghiệp đã mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng, giúp giải quyết các vấn đề trên một cách nhanh chóng với một mức giá thành không quá đắt.


  [​IMG]

  Những thói quen nên và không nên làm giúp cải thiện căn bếp của bạn.


  • KHÔNG NÊN đổ dầu mỡ trực tiếp vào ống thoát nước
  – Thói quen đổ dầu mỡ, để rác thải, thức ăn thừa lọt vào đường ống thoát nước là các thói quen làm việc mà các nhân viên trong bếp cần thay đổi nhanh chóng.
  – Các nhân viên bếp từ bỏ thói quen không tốt này sẽ là biện pháp đơn giản nhất giúp giảm lượng dầu mỡ đi vào hệ thống thoát nước.
  – Đồng thời, công việc sẽ làm giảm áp lực đối với thiết bị chặn và thu gom dầu mỡ, từ đó phòng tránh được nhiều rủi ro liên quan đến nghẹt cống, mùi hôi..


  • NÊN thường xuyên thu gom và vệ sinh thiết bị hộp lọc mỡ định kỳ
  – Bảo dưỡng vệ sinh định kỳ các thiết bị thu gom dầu mỡ là bước quan trọng nhất để giảm thiểu các vấn đề liên quan đến dầu mỡ cũng như thiết bị hoạt động tốt hơn, góp phần tăng tuổi thọ cho thiết bị
  – Bên cạnh đó, cũng thường xuyên thu gom rác, tóc, giấy,… tại các vỉ thoát sàn và bỏ vào thùng rác chứ không nên xả xuống hầm mương chứa.

  [​IMG]


  • NÊN hạn chế sử dụng hóa chất tẩy rửa
  Việc sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa, hóa chất làm sạch tạm thời các sư cố tắc nghẽn đường ống thoát nước nên ở mức thấp nhất. Nếu trường hợp bắt buộc phải sử dụng chỉ nên dùng một lượng vừa đủ để tránh gây hư hỏng các đường ống thoát nước.

  • NÊN lau chùi sơ chén bát bẩn trước khi rửa
  – Thao tác dùng khăn giấy lau dụng cụ nấu ăn và vét sạch thức ăn thừa khỏi chén đĩa bỏ vào thùng rác trước khi rửa là biện pháp giúp giúp giảm rất nhiều lượng dầu mỡ trong nước thải khi rửa chén bát.
  – Đồng thời dùng khăn giấy lau dụng cụ nấu ăn trước khi rửa nhưng sẽ giảm áp lực đối với thiết bị chặn và thu gom mỡ của bạn giúp giảm các rủi ro liên quan đến nghẹt, mùi hôi và nghẹt hệ thống thoát nước.
  – Mặt khác, hãy vét sạch thức ăn khỏi chén đĩa bỏ vào thùng rác trước khi rửa sẽ giúp giảm rất nhiều lượng dầu mỡ trong nước thải khi rửa.

  Tuy nhiên, cho dù đã hạn chế đến mức tốt đa thì việc có lượng mỡ thừa trong căn bếp là điều không thể tránh khỏi, chúng ta vẫn càn chuẩn bị các thiết bị Bẫy mỡ bếp nhà hàng chuyên dụng.
  [​IMG]


  Bẫy mỡ bếp nhà hàng đem đến những ích lợi gì ?
  Hiện nay với các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp hay các quán ăn thì vấn đề thải nước thải ra môi trường mỗi ngày là việc không tránh khỏi.

  Nên khi thiết kế nhà bếp bạn cần chú trọng đến việc trang bị, chọn sử dụng cho nhà bếp một hệ thống thiết bị bẫy mỡ gia đình dùng cho công tác xử lý nước thải.
  Việc chọn sử dụng cho nhà bếp thiết bị bẫy mỡ inox sẽ giúp được nhiều lợi ích.
  [​IMG]


  Công dụng từ thiết bị Bẫy mỡ bếp nhà hàng mang lại như:

  • Giúp cho chủ nhà hàng, quán ăn…thực hiện đúng các yêu cầu về vấn đề xử lý nước thải công nghiệp đúng quy định của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
  • Hạn chế tắt nghẹt các hệ thống đường cống thoát nước của nhà hàng và các hệ thống đường cống thoát nước công cộng.
  • Hạn chế gây ô nhiễm nguồn nước, môi trường nước làm ảnh hưởng đến môi trường sống của các sinh vật, động vật sống dưới nước và nguồn nước sinh hoạt của người dân sống gần.
  • Làm bằng inox nên đảm bảo được độ bền cao, đảm bảo về mặt thẩm mỹ.
  • Chi phí đầu tư thấp, thích hợp cho các quán ăn, nhà hàng.
  • Đối với khu vực nhà bếp thì đảm được về an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo về chất lượng món ăn không bị ô nhiễm.
  Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Inox Trung Thành – 0904.627.195 để được giải đáp và hướng dẫn mua hàng.
   
: bẫy mỡ

Chia sẻ trang này