1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Dành Cho Rao Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

 1. lehung61

  lehung61 New Member

  Tham gia ngày:
  4/4/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Gần đây sản phẩm cồn thạch & cồn khô đã được dùng nhiều hơn nếu phải so với bình gas ở những hàng quán, nhà hàng hay đám tiệc vì đặc điểm an toàn và tiện dụng. Kinh doanh & sản xuất cồn thạch và cồn khô cho những người mới bắt đầu kinh doanh thì không cần đầu tư nhiều chi phí. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quý vị một cách thực tiễn qui trình công nghệ sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô.

  Đặc biệt, chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho các bạn một cách miễn phí pha chế những dung dịch tẩy rửa thông thường như nước rửa bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu & nước lau kiếng,...

  Xin Gọi số đt & Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).

  [​IMG]

  Quy trình công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Gần đây sản phẩm cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn so với hàng cồn khô vì có những tiện lợi. Qui trình làm cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt vì vậy rất dễ làm và trang thiết bị đầu tư ít. Qui trình công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt hơn nữa cồn thạch khi cháy không có cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Không tồn tại khí độc hay làm cay mắt cho nên rất an toàn đối với khách sử dụng.

  Đầu tư cho nguyên vật liệu, thiết bị sản xuất cồn thạch dao động 10 - 20 triệu đồng, mặt bằng khoảng 16 mét vuông là có thể sản xuất được đối với quy mô vừa và nhỏ. Hay nếu quí vị đủ tiềm lực tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với sản lượng lớn có thể đầu tư thiết bị tự động tầm 100 đến 200 triệu đồng để làm đối với quy mô to.

  Qui trình công nghệ làm Cồn Khô

  Qui trình sản xuất cồn khô khi cháy không gây hại đôi mắt và không mang khói độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn đến quý vị 3 cách sản xuất cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Quý vị có khả năng canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong qui trình làm. nguyên vật liệu & thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công ở những tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có thể làm được 500 kilogram cồn/ngày.

  Qui trình sản xuất Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel khi cháy có mùi hương dễ chịu & không hại mắt. Quy trình công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô bởi không sử dụng đến nhiệt lượng. Thêm nữa không dùng quá nhiều thiết bị & khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Những chi phí rất nhỏ. Có thể sản xuất ra được hơn một tấn cồn một ngày.

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quí vị tự mình làm được cồn thạch, cồn gel và cồn khô cùng với những thiết bị hoặc hóa chất đã được chính chúng tôi có sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho một loại cồn gel, cồn thạch & cồn khô là 5 triệu.

  Vui lòng Liên hệ Số đt hay Zalo- 077.9625.524 (Mr. Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/10/18

Chia sẻ trang này